Hướng dẫn lắp quạt trần panasonic

Hướng dẫn lắp quạt trần panasonic
5 (100%) 1 vote

Nhiều người khi lựa chọn quạt trần thương hiệu panasonic để làm mát cho căn phòng của mình có thắc mắc rằng không biết cách lắp quạt như thế nào và liệu sau khi lắp vào quạt có chắc chắn hay không, có chạy không? Bạn đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp quạt trần panasonic để bạn có được cách lắp quạt đúng nhất.

Sở dĩ là cách lắp quạt trần panasonic mà không phải là cách lắp quạt trần nói chung bởi quạt trần panasonic có thiết kế dễ dàng và cài đặt đơn giản hơn nhiều so với các thương hiệu quạt trần khác trên thị trường.

Hướng dẫn lắp quạt trần panasonic gồm những bước sau đây:

Chuẩn bị và lắp ráp các thành phần của quạt trần panasonic

Đầu tiên cần chuẩn bị các thành phần của quạt

Đầu tiên cần chuẩn bị các thành phần của quạt

Đầu tiên, bạn chuẩn bị các thành phần lắp ráp của quạt trần panasonic. Các thành phần cần chuẩn bị trước: cánh quạt, thanh treo, động cơ lắp ráp, ống cao su với thanh treo, 2 mảnh ốp bảo vệ, điều khiển từ xa. Khi lắp ráp, bạn chú ý đặt thanh động cơ lắp ráp trên vải mềm để tránh bị xây xước và làm xấu bề mặt quạt.
Tiến hành lắp đặt quạt lên thanh treo

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị, bạn luồn các dây điện từ ống động cơ lắp ráp sang thanh treo. Lưu ý tất cả các lỗ trên thanh treo dây điện đều phải chạy qua.

Cài đặt thanh treo để lắp ráp động cơ với bulong. Lưu ý máy đặt bằng phẳng, tránh phá vỡ các vòng, đai, ốc vít. Thứ tự như sau: Đẩy pin thông qua các lỗ ở phần cuối bulong, nếu bulong đã được cài đặt sẵn trên thanh, trước tiên bạn cần loại bỏ nó bằng cách đặt thẳng 2 ngạch trên pin và dùng kìm gỡ ra khỏi bulong và sau đó tháo khỏi thanh treo.

Tiếp theo, bạn treo quạt lên thanh treo đã được gắp chắc chắn trên trần nhà và lắp bulong cho quạt trần được chắc chắn theo các hình vẽ dưới đây.

hướng dẫn lắp quạt trần panasonic

hướng dẫn lắp quạt trần panasonic

hướng dẫn lắp quạt trần panasonic

hướng dẫn lắp quạt trần panasonic

Các bước lắp quạt trần lên thanh treo

Các bước lắp quạt trần lên thanh treo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn lắp quạt trần panasonic. Quạt trần panasonic là thương hiệu quạt trần đã trở nên nổi tiếng trên thế giới được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, chạy êm và khỏe. Quạt trần panasonic có nhiều chủng loại, mẫu mã và thiết kế nhiều màu sắc để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó, quạt giúp tiết kiệm công suất điện đáng kể khi sử dụng so với dùng máy lạnh.

Quạt trần panasonic có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Hi vọng với hướng dẫn trên đây bạn đã lắp đặt thành công quạt trần panasonic. Chúc bạn thành công!